เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง
เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 22% ต่อปี
เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถวงเงิยสูงถึง 5 หมื่นบาท

เฮงลิสซิ่ง บริการจัดย้ายรีไฟแนนซ์ทุกประเภท บริการถึงที่ใกล้บ้านคุณ

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี เฮงลิสซิ่ง 2022 ได้เปิดดำเนินการทำธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์มือสอง ที่เปิดบริการมากว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ณ ปัจจุบันได้ขยายสาขารองรับความต้องการของลูกค้าเช่าซื้อรถยนต์มือสอง เงินกู้ด่วน แบบจำนำทะเบียนรถ โดยมีพันธกิจการบริการลูกค้าแต่ละท้องถิ่นมีมาตรฐานระดับสากลด้วยบุคลากรมืออาชีพ ที่มีคุณธรรมและความสามารถเพื่อบรรลุผลประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า พนักงาน และ ผู้ถือหุ้น รวมถึงเฮงลิสซิ่ง ยังได้เปิดบริการจัดย้ายรีไฟแนนซ์ทุกประเภท บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เปิดให้ใกล้บ้านคุณแล้ววันนี้

เฮงลิสซิ่ง เปิดบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

เฮงลิสซิ่ง 2565 ได้เปิดบริการสินเชื่อหลากหลายรองรับความต้องการของลูกค้า อาทิเช่น สินเชื่อเฮงสินเชื่อรถมือสอง, สินเชื่อเงินสดฉุกเฉินเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน, สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน , สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์, สินเชื่อส่วนบุคคล และ สินเชื่อประมูลรถ และสินเชื่อด้านประกันภัยอัตราดอกเบี้ย 0% ให้กับการผ่อนประกัน

เฮงลิสซิ่ง บริการสินเชื่อตัวช่วยด่วนสำหรับผู้มีรายได้น้อย

บริการสินเชื่อของทาง เฮงลิสซิ่ง มีความพิเศษกว่าที่อื่นคือ เปิดบริการสินเชื่อด่วนให้สำหรับผู้มีรายได้น้อย เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ให้กับผู้ที่มีรายได้น้อย หรือรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครสินเชื่อฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้สบาย ๆ สมัครง่าย เอกสารน้อย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ซึ่งจะแตกต่างจากกู้เงินนอกระบบด่วน หรือไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ถึงแม้เงินเดือนน้อยแต่กู้ได้ถึง 1.5 เท่า การชำระคืนสามารถผ่อนคืนง่าย ผ่อนดีรับเงินคืนเพิ่มได้อีก การอนุมัติง่ายรับเงินผ่านบัญชีได้ทันที  และเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร สินเชื่อ Non-Bank ที่มีสำนักงานใหญ่ที่เชียงใหม่ ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย 

เฮงลิสซิ่ง บริการพิเศษเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถ

นอกจากนี้ เฮงลิสซิ่ง ยังได้ร่วมจัดงานเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถ ประมูลรถยนต์มือสองในแต่ละเดือนตามแต่ละจังหวัด โดยจัดรถยนต์มือสองสภาพดีทั้งรถเก๋งและรถกระบะ มาให้ได้ประมูลเป็นเจ้าของกัน 

การรีวิวสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

ในการรีวิวสินเชื่อของเฮงลิสซิ่ง pantip ในแต่ละกระทู้ก็มีความติดเห็นแตกต่างกัน ทางที่ดีหากเราตัดสินใจที่จะสมัครสินเชื่อกับเฮงลิสซิ่งแล้ว ก่อนอื่นเราควรศึกษาถึงประวัติความเป็นมาของบริษัท ความน่าเชื่อถือ มีธนาคารอะไรรองรับ เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อของเค้าตอบโจทย์ความต้องการของคุณหรือไม่ เช่นการสมัครอนุมัติง่าย เอกสารน้อย ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็สมัครได้ เฮงลิสซิ่งยังได้เปิดบริการพิเศษให้กับผู้ที่มีรายได้น้อยสามารถสมัครสินเชื่อต่าง ๆ ได้  และถ้าถามว่าเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโร หรือไม่ ก็ตอบได้เลยว่าเปิดบริการสินเชื่อแบบไม่เช็คบูโรใด ๆ เลย ทั้งนี้ถ้าทุกอย่างตอบโจทย์ก็สามารถสมัครได้เลย ไม่ต้องลังเลอะไรอีก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรสมัครเลย
เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส และตรวจสอบผลการอนุมัติออนไลน์