เงินฉุกเฉินกสิกร

เงินฉุกเฉินกสิกร
เงินเดือน: 7500 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 19-26% ต่อปี
กู้เงินฉุกเฉินกสิกรไทยอนุมัติไว

เงินฉุกเฉินกสิกร สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ ลดความเสี่ยงติดเชื้อโควิด 2021 (2564)

ในช่วงที่การแพร่ระบาดของเชื้อโควิดกำลังทวีความรุนแรงขึ้น หลาย ๆ คนคงจะมีความกังวล หรือกลัวที่จะเข้าไปพบปะหรือเจอะเจอผู้คนมากหน้าหลายตา แต่หากเกิดปัญหาทางการเงินขึ้นมาจะทำยังไง? อันที่จริงก็มีตัวช่วยอย่างการใช้บริการเงินฉุกเฉินกสิกร สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ “Xpress Loan” ลดความเสี่ยงติดเชื้อโควิดที่น่าสนใจไม่น้อย ช่วยให้มีเงินหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน

เงินฉุกเฉินกสิกร “Xpress Loan” สมัครออนไลน์ มีเงินก้อนพร้อมใช้จ่ายสะดวกขั้นสุด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเงินสดฉุกเฉินแต่ก็กลัวโรคระบาดโควิดจริง ๆ แล้วก็สามารถมีเงินก้อนใช้จ่ายได้สบาย ๆ ด้วยการสมัครเงินฉุกเฉินกสิกรโควิด Xpress Loan โดยกำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 15 – 25% หรือเริ่มต้นเดือนละ 330 บาทเท่านั้น ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เลือกได้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ตามวงเงินกู้ ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก ปวดหัว สมัครออนไลน์อนุมัติไวภายใน 30 นาที รับเงินสดโอนเข้าบัญชีปัง ๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินฉุกเฉินกสิกร 2000 ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร ไปจนถึงสูงสุดยืมเงินฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท ได้หมดไม่มีปัญหา

เงื่อนไขผู้สมัครเงินฉุกเฉินกสิกร Xpress Loan 2564 (2021)

  1. มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  2. มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ แต่เมื่อรวมอายุและระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ต้องเกิน 70 ปีบริบูรณ์
  3. กรณีพนักงานประจำต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,500 บาท และทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน 
  4. กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท และดำเนินงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี
  5. มีเบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้

ในส่วนของเอกสารประกอบการยื่นขอเงินกู้ฉุกเฉินกสิกร ได้แก่ บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ/บัตรประชาชน (สำเนา), Statement ย้อนหลัง 6 เดือน, สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน, หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน

สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ เงินฉุกเฉินกสิกร Xpress Loan

การสมัครผ่านออนไลน์นั้นสามารถทำได้ 2 ช่องทาง คือเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก www.kasikornbank.com หรือผ่านแอพพลิเคชัน K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย โดยให้เลือกสมัครสินเชื่อ เลือกประเภทสินเชื่อในที่นี้เป็น Xpress Loan กรอกรายละเอียดข้อมูลให้ครบถ้วนถูกต้อง จากนั้นก็กดยืนยัน แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป แอบบอกหน่อยแล้วกันว่าการเตรียมเอกสารให้พร้อมจะยิ่งช่วยให้ผลการอนุมัติเกิดขึ้นรวดเร็ว

ต้องบอกอย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่าธนาคารกสิกรไทยได้เล็งเหห็นถึงความเดือดร้อนทางการเงินโดยเฉพาะในช่วงโรคระบาดโควิดที่หลาย ๆ คนอาจต้องการสร้างสภาพคล่อง ได้เงินหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งเงินฉุกเฉินกสิกร Xpress Loan ปฏิเสธไม่ได้ว่ากลายเป็นทางเลือกที่ไม่อาจมองข้ามไปได้อีกต่อไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส และตรวจสอบผลการอนุมัติออนไลน์
เงินเดือน: 12000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ต้องการเงินด่วน 2-3 แสนบาท สมัครเลยจากแหล่งเงินทุนโดยตรง
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินสมัครเลย