สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้
เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 5-12% ต่อปี
สมหวังเงินสั่งได้รับวงเงินกู้สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ

สมหวังเงินสั่งได้สินเชื่อสำหรับคนมีรถ

สมหวังเงินสั่งได้หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่าสมหวังเงินติดล้อ ไม่ว่าจะเรียกอะไรก็ตามทั้งหมดนี้คือสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนที่จะช่วยให้คนมีรถมีสภาพคล่องทางการเงินมากยิ่งขึ้น โดยเงินนี้สามารถนำไปใช้จ่ายส่วนตัวหรือใช้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางธุรกิจต่างๆ สมหวังเงินสั่งได้เป็นสินเชื่อที่อยู่ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ดังนั้นจึงมีความน่าเชื่อถือในระดับหนึ่ง โดยสินเชื่อสมหวังจะปล่อยเงินกู้ให้แก่ผู้ที่มีรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซด์โดยสามารถนำเล่มทะเบียนรถมาใช้ค้ำประกันการกู้ยืมเงินได้ โดยที่ยังสามารถใช้รถได้เหมือนเดิม โดยมีเงื่อนไขว่าผู้กู้เงินจากสินเชื่อสมหวังจะต้องมีชื่อในเล่มทะเบียนรถ หรือเป็นเจ้าของรถโดยไม่ว่ารถคันนั้นจะยังผ่อนอยู่หรือไม่ก็ไม่เป็นปัญหาทั้งสิ้น โดยในปี 2565 นี้ทางสมหวังเงินสั่งได้ได้มีสินเชื่ออยู่หลายชนิด เช่น สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ สินเชื่อทะเบียนรถกระบะ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์ สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ SME และสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ ทั้งนี้สินเชื่อแต่ละชนิดก็มีวงเงินและเงื่อนไขในการกู้ยืมและอัตราดอกเบี้ย รวมทั้งระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ที่แตกต่างกัน ผู้กู้จึงจำเป็นจะต้องศึกษาประเภทของสินเชื่อโดยละเอียดอีกครั้ง

สมหวังเงินสั่งได้ดีไหม

ข้อดีของสมหวังเงินสั่งได้คือผู้กู้ยืมยังสามารถใช้รถได้เหมือนเดิม และไม่มีการจำกัดป้ายทะเบียนนั่นคือไม่ว่าจะเป็นป้ายทะเบียนรถจากจังหวัดไหนๆ ก็กู้ได้หมด นอกจากนี้เล่มทะเบียนรถก็ใช้เพียงเพื่อเป็นการค้ำประกันเท่านั้น จะไม่มีการโอนเล่มทะเบียนรถใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นจึงผู้กู้เงินจึงสบายใจได้ นอกจากนี้ยังมีระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ที่ยาวนาน ตั้งแต่ 6-72 เดือน (ขึ้นอยู่กับวงเงินกู้) การชำหนี้สามารถชำระปิดยอดหนี้ได้หรือชำระเกินค่างวดได้ด้วย ส่วนช่องทางการชำระเงินนั้นก็มีทั้งร้านสะดวกซื้อและชำระผ่านห้างสรรพสินค้าได้เลย ทั้งนี้การกู้ยืมยังไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันอีกด้วย ส่วนคำถามที่ว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหม อันนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทแต่หากอนุมัติแล้วจะสามารถรับเงินได้ภายใน 1 ชั่วโมง และมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 0.49% 

การสมัครสินเชื่อสมหวังเงินสั่งด้

โดยในปี 2022 เราสามารถสมัครสินเชื่อสมหวังในช่องทางออนไลน์โดยสมัครผ่านเว็บไซต์ somwang.co.th จากนั้นก็เจ้าหน้าที่จากสมหวังติดต่อกลับเพื่อยืนยันหรือจะสมัครผ่านตัวแทนสาขาสมหวังใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน 

จะเห็นว่าสมหวังเงินสั่งได้ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยสำหรับผู้มีรถที่มีภาวะฝืดเคืองทางการเงิน อย่างไรก็ตามการกู้ยืมเงินก็จำเป็นต้องรู้รายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ที่ชัดเจน ดังนั้นหากต้องการกู้ยืมก็ควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดด้วยตนเองอีกครั้งว่า มีประเภทใดบ้าง เพราะทุกวันนี้จะมีกู้เงินด่วนนอกระบบ ขอสินเชื่อออนไลน์จากสถาบันการเงิน เป็นต้น 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 7500 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 22.97% ต่อปี
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยพร้อมบริการกลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ (Freelance)
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยสมัครเลย
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพสมัครเลย