สมัคร line bk

สมัคร line bk
เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 18-25% ต่อปี
LINE bk บริการยืมเงินออนไลน์วงเงินสูงถึง 8 แสนบาท

LINE bk   คืออะไร แล้วทำอะไรได้บ้าง?

LINE bk เป็นแอพธนาคารออนไลน์โดยมีจุดเด่นคือให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลรวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม Line หรือพูดให้เข้าใจง่าย ๆ คือ เป็นการขอสินเชื่อผ่านไลน์นั่นเอง นอกจากนี้หากเรากู้หรือยืมเงินผ่านไลน์ bk ก็สามารถดำเนินเรื่องในแอพ Line แอพเดียวได้เลย ไม่ต้องมีเอกสารมากมายอีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาอีกด้วย ในยุคปัจจุบันมีสถาบันทางการเงินหลายแห่งเริ่มปรับตัวในการเข้าถึงออนไลน์มากขึ้น ซึ่งรวมไปถึงแหล่งเงินกู้ที่ให้บริการยืมเงิน LINE bkก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ อีกทั้งคนไทยเรานิยมใช้ไลน์ในการติดต่อ ซึ่งหากเราใช้งานไลน์ได้เราก็สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์ได้เช่นกัน เพราะวิธีไม่ได้ยุ่งยากอะไรมากมาย 

วิธีสมัครและวิธียืมเงินผ่าน LINE bk

วิธีสมัคร LINE bk มีขั้นตอนง่าย ๆ คือ 

  1. เข้าแอพ Line แล้วให้เรากดที่เมนู Wallet ที่มุมล่างขวา
  2. เมื่อเข้าไปแล้ว ให้กดที่ “LINE bk
  3. กดเริ่มใช้งาน LINE bk
  4. อ่านข้อตกลงให้เรียบร้อย หลังจากนั้นกด “เปิดบัญชี”
  5. กรอกข้อมูลบัตรประชาชน
  6. เลือกยืนยันตัวตนผ่านแอพ KPLUS
  7. เลือกบัญชี KPLUS ที่ต้องการผูกกับ LINE bk
  8. ตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วกดกลับไปที่ LINE bk
  9. ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งและกด “ยืนยัน”
  10. ตั้งรหัส PIN และยอมรับเงื่อนไขอีกครั้งและกด “ต่อไป” 

ขั้นตอนในการสมัครไลน์ bk ก็มีประมาณนี้ สำหรับคนที่ดำเนินการถึงให้กรอกข้อมูลบัตรประชาชนแล้วบอกว่า สมัคร line bk ไมได้ อาจจะต้องดูตัวเลขบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังให้ดี ๆ เพราะตัวเลขดังกล่าวอาจตกหล่นไปได้ สำหรับคนที่สมัครไลน์บีเคเสร็จเรียบร้อย ขั้นตอนต่อมาคือวิธียืมเงิน line bk หรือยืมเงินผ่านไลน์ BK 

หลังจากที่ทำการสมัคร Line bk แล้ว ให้กดไปที่ “Credit Line” เพื่อสมัครกู้ยืม โดยกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน หลังจากนั้นเลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืม แล้วกดยืนยันสมัครสินเชื่อ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย โดยมีหมายเหตุว่า ถ้าเราเดินบัญชีกสิกร 6 เดือนขึ้นไป สามารถขอวงเงินได้เลยและถ้าต้องการขอเพิ่มก็สามารถยื่นเอกสารเพิ่มเติมได้ หรือถ้าไม่มีบัญชีกสิกรก็อัพโหลดสเตทเม้นท์ธนาคารอื่นแทนได้เช่นกัน 

สมัคร LINE bk ผ่าน 7-11 

หลายคนใช้ไลน์เป็นประจำ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าเราสามารถยืมเงินผ่านไลน์ BK ได้ด้วย ซึ่งหลายคนมีคำถามเกี่ยวกับการยืมเงิน line bk pantip หรือคำถามว่า ใครเคยยืมเงิน line bk แต่ก็จะมีผู้รู้หรือผู้ที่ทดลองใช้งานแล้วมาอธิบายให้ฟัง LINE bk เป็นแอพให้บริการขอสินเชื่อผ่านไลน์และเราควรเรียนรู้ไว้ไม่เสียหาย อย่างที่รู้กันว่าเราสามารถสมัคร line bk ผ่านทางแอพ KPLUS ได้ แต่สำหรับคนที่ไม่มีก็สามารถยืนยันผ่านอีกตัวเลือกหนึ่ง โดยกดสมัครกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง หลังจากนั้นกดยืนยันตัวตน แล้วไปที่ตู้กสิกร แต่หากไม่เจอตู้กสิกรก็สามารถเข้า 7-11 ได้แล้วบอกเจ้าหน้าที่ว่ามายืนยันตัวตนกสิกร ในส่วนนี้ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมอีกทีได้ โดยเสิร์ชคำว่า line bk ยืนยันตัวตน 7-11 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ยืมเงินวันทูคอลด่วน 20-100 บาท
เงินเดือน: 30000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: สูงสุด 19% ต่อปี
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 5-12% ต่อปี
สมหวังเงินสั่งได้รับวงเงินกู้สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ