สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือน: 15,000 บาท/70000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 16% ต่อปี
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพรับสิทธิพิเศษมากมายประจำปี 2565

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพง่ายนิดเดียว 

บัตรเครดิตกสิกรถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจ กล่าวคือเพิ่มความสะดวกคล่องตัว ไม่ต้องพกเหรียญธนบัตรให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังเก็บเป็นคะแนนสะสมแต้มได้ด้วย สำหรับใครที่มีแอพกสิกรหรือแอพธนาคารกสิกรไทย (Kplus) ก็สามารถสมัครออนไลน์ได้แล้วง่าย ๆ โดยวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพทำได้ง่าย ๆ คือ เปิดแอพกสิกรขึ้นมา แล้วไปที่เมนู “ธุรกรรม” หลังจากนั้นเลือก “สินเชื่อ” แล้วเลือกเมนู “บัตรดครดิต” แล้วทำการสมัครได้เลย อย่างไรก็ดี ก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เราควรทราบข้อมูลเบื้องต้นว่าเรามีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ของธนาคารหรือไม่ โดยผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยหรือผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปี แต่ไม่เกิน 80 ปี และต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน (ยกเว้นบัตรมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียม)

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เลือกบัตรที่ใช้สำหรับคุณ

เชื่อว่าหลายคนคงอาจจะยังลำบากใจเพราะไม่รู้ว่าควรเลือกบัตรเครดิตกสิกรไทยแบบไหนดี หลังจากที่เราตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สิ่งสำคัญต่อมาที่เราต้องตัดสินใจให้ดีคือชนิดของบัตรเครดิตกสิกร เพราะมีทั้งบัตรพีทีทีบลูเครดิตการ์ด บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ บัตรเครดิตวีซ่า บัตรเครดิตเจซีบีกสิกรไทย เป็นต้น อย่างไรก็ตามข้อดีประการหนึ่งคือบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 % แต่ก็มีข้อยกเว้นสำหรับบางบัตรที่ไม่สามารถผ่อน 0 % ได้แก่ บัตรเครดิตนิติบุคคล, บัตรเครดิต Food Card, บัตรเครดิตแฮปปี้ออนไลน์, บัตรเครดิตไทยเบฟ และ บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์กสิกรไทย อย่างไรก็ตามใครที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ก็ควรไตร่ตรองให้ดีว่าเราเป็นคนมีไลฟ์สไตล์แบบไหน สายกิน สายท่องเที่ยว หรือสายช้อปปิ้ง ซึ่งการเลือกบัตรเครดิตกสิกรให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองจะช่วยให้เรามีชีวิตที่ง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น ตัดสินใจได้แล้วก็ลงมือสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ Kplus กันได้เลย

อยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ แต่กลัวดอกเบี้ยแพงไป

หลายคนคิดว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนแรงหรือดอกเบี้ยแพงมหาโหด เลยทำให้พลาดโอกาสในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ตามจริงแล้วค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2565 หรือ 2022 นี้ไม่ได้มีดอกเบี้ยหรือค่าบริการแพงอย่างที่หลายคนคิด ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตกสิกอยู่ที่ 16% ต่อปี และยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้ารวมถึงค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน แต่อย่างไรก็ตามบัตรเครดิตของกสิกรก็มีค่าธรรมเนียมการออกบัตรในกรณีบัตรหายหรือชำรุด โดยเริ่มต้นที่ 50-500 บาท (ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเครดิต) ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต 50 บาท/ครั้ง ค่าธรรมเนียมในการขอสําเนาใบบันทึกการขาย 100 บาท/ฉบับ (นอกประเทศ 200 บาท/ฉบับ) และค่าธรรมเนียมในการขอรหัสประจําตัวบัตรเครดิตกสิกรใหม่ทดแทนรหัสเดิม 100 บาท /ครั้ง 

อย่างไรก็ดี  ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งธนาคารจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามที่กําหนดในข้อกําหนดและเงื่อนไขการใช้บัตรเครดิต อย่างกรณีของโควิด-19 ก็จะมีมาตรการผ่อนชำระ เป็นต้น เห็นค่าดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมแบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าวันนี้เราสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 24% ต่อปี
ทรูมันนี่วอลเล็ทบริการสินเชื่อผ่าน TrueWallet
เงินเดือน: 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
ขอสินเชื่อกรุงไทยด้วยเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน: 15,000 บาท/70000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 16% ต่อปี
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพรับสิทธิพิเศษมากมายประจำปี 2565