สินเชื่อ ธ.ก.ส

สินเชื่อ ธ.ก.ส
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส และตรวจสอบผลการอนุมัติออนไลน์

แนะนำ 4 สินเชื่อ ธ.ก.ส น่าสนใจ 2565

สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนสินเชื่อธกส 2565 โควิดในปีที่ผ่านมา และได้รับเงินช่วยเหลือรวมถึงมีการชำระหนี้คืนกับทาง ธกส แล้วเรียบร้อย กำลังมองหาสินเชื่อดีๆสักตัวเพื่อนำมาเป็นเงินทุนในการสร้างงานสร้างอาชีพในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สินเชื่อธกส 2565 มีอะไรบ้าง? ตามไปศึกษาข้อมูล กับ 4 สินเชื่อ ธ.ก.ส น่าสนใจในปี 2022

สินเชื่อ ธ.ก.ส – สินเชื่อรถจักรยานยนต์สร้างรายได้

ธนาคาร ธ.ก.ส. ปล่อยสินเชื่อเงินเงินกู้ ธ ก ส สำหรับพี่น้องที่ประกอบอาชีพขับจักรยานยนต์รับจ้าง (วินมอเตอร์ไซด์) ที่มีการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยสินเชื่อ ธ.ก.ส ตัวนี้ เปิดให้บุคคลทั่วไปยื่นเรื่องเพื่อซื้อหรือซ่อมแซมรถมอเตอร์ไซด์สำหรับรับจ้าง กู้ง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องใช้คนค้ำ โดยใวงเงินสูงถึง 8 หมื่นบาท โดยสามารถรับสิทธิฝากเงินสงเคราะห์ชีวิตคุ้มครองสินเชื่อและอุบัติเหตุได้ในราคาพิเศษ โดยคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มีระยะเวลาชำระหนี้สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อ ธ.ก.ส – สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ (Franchise Credit)

ลงทะเบียนธกส ผ่านสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ รับเงินก้อนสนับสนุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนในกิจการที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์ ไม่ว่าจะเป็นค่าเช่าที่ หรือค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ รวมไปถึงค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์แรกเข้า และค่าจ้างแรงงาน ค่าน้ำค่าไฟ ค่าลงทุนก่อนสร้างอีกด้วย โดยสามารถกู้ได้ไม่เกินร้อยละ 80 ของค่าลงทุนทั้งหมด หรือไม่เกินร้อยละ 25 ของค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นจริง เป็นสินเชื่อ ธ.ก.ส แบบมีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน มีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้ไม่เกิน 12 เดือนนับตั้งแต่วันกู้

สินเชื่อ ธ.ก.ส – สินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่

ผู้ที่ต้องการกู้เงิน ธ.ก.ส ผ่านสินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ ต้องเป็นทายาทเกษตรกร หรือบัณฑิตที่จบการศึกษาใหม่ หรือเกษตรกรรุ่นใหม่ที่บรรลุนิติภาวะแต่มีอายุไม่เกิน 45 ปี 

โดยธกสตรวจสอบสิทธิ์ทายาทเกษตรกรรุ่นใหม่ และมอบวงเงินกู้ให้สูงสุดรายละไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยต้องขึ้นทะเบียนเป็นลูกค้าของธนาคารตามที่กำหนด มีระยะเวลาชำระเงินกู้สูงสุด 10 ปีในกรณีขอกู้เป็นเงินค่าลงทุน 

สินเชื่อ ธ.ก.ส – สินเชื่อเพื่อผู้ใช้บริการเงินฝากกับ ธ.ก.ส.

เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อ ธ.ก.ส ที่เปิดให้บริการสำหรับเกษตรกรลูกค้าของธนาคาร โดยเงินสินเชื่อเพื่อผู้ใช้บริการเงินฝากกับ ธ.ก.ส. เป็นบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่ใช้บริการเงินฝากกับธนาคาร และลูกค้าสลากออมทรัพย์ของธนาคารทุกประเภท โดยเปิดให้ลงทะเบียนผ่านธนาคารธ.ก.ส.ทุกสาขา โดยใช้เงินฝากประจำหรือเงินฝากออมทรัพย์ และสลากออมทรัพย์เป็นหลักประกัน

โดยผู้ที่มีสิทธิในการยื่นขอสินเชื่อตัวนี้ ต้องมีสลากออมทรัพย์ของธนาคาร หรือมีเงินฝากในบัญชีขั้นต่ำ 1 หมื่นบาท วงเงินกู้อนุมัติสูงสุดถึงร้อยละ 90 ของเงินฝาก มีระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนไม่เกิน 1 ปี

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ยืมเงินวันทูคอลด่วน 20-100 บาท
เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส และตรวจสอบผลการอนุมัติออนไลน์