ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส

ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส
เงินเดือน: ไม่ระบุ (แต่ต้องเป็นลูกค้าของ ธกส อยู่แล้ว)
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส เฉพาะช่วงโควิดด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

ลงทะเบียนออนไลน์สำคัญอย่างไร และทำไมถึงต้องนำมาใช้กับการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส

คุณคงได้ยินชื่อกันเป็นอย่างดีแล้วว่าธนาคาร ธกส เป็นธนาคารที่เปิดให้บริการเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนพ่อ แม่ พี่ น้อง ที่ประกอบอาชีพเกษตรกรเป็นหลัก ทั้งในด้านของสินเชื่อเงินด่วน ธกส, เงินกู้ธนาคาร ธกส, เงินฉุกเฉิน ธกส หรือแม้กระทั่งเงินด่วน ธกส ประเภทต่าง ๆ เพื่อให้คนกลุ่มนี้สามารถเข้าถึงกันโดยเฉพาะ และแน่นอนว่าถ้าให้เลือกใช้บริการเขาคงสะดวกที่จะไปติดต่อยังธนาคารโดยตรงมากกว่า เพราะสามารถสอบถามข้อคำถามต่าง ๆ ได้อย่างทันท่วงที แต่นั่นอาจเป็นพฤติกรรมแบบเดิม ๆ ที่ทำกันมาตลอด ในเมื่อคนส่วนใหญ่ต่างก็พกติดตัวตลอดเวลา อีกทั้งระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตยังเข้าถึงได้ง่าย ทำให้รูปแบบการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส ได้ปรับปรุงและพัฒนาให้เข้ากับยุคกับสมัย อีกทั้งยังเป็นการลดความแออัดที่เกิดขึ้นจากการไปติดต่อที่สำนักงานซึ่งอาจเป็นบ่อเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโรคอันตราย ทางธนาคารจึงได้ใช้วิธีลงทะเบียนในระบบออนไลน์ผ่านทาง Line Official ของธนาคารอย่าง “BAAC Family” ซึ่งรูปแบบและขั้นตอนการลงทะเบียนค่อนข้างง่าย ให้เกษตรกรสามารถทำได้ด้วยตนเอง แทนการเดินทางไปยังธนาคารโดยตรงและมีความรวดเร็วกว่าอีกด้วย

แนะวิธีโหลด Line Official เพื่อลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส

เพื่อความสะดวกและรวดเร็วสำหรับการลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส ให้ทันตั้งแต่มีการประกาศปล่อยสินเชื่อเงินด่วน ธกสต่าง ๆ ขึ้น นั่นคือคุณต้องมี Line Official ของธนาคารเสียก่อน เพราะถ้าได้เพิ่มเพื่อนไว้สำหรับติดต่อกันแล้ว โอกาสที่คุณจะลงทะเบียนได้เร็วกว่าคนอื่นก็ย่อม ถ้าหากคุณยังไม่ได้เพิ่มเพื่อน ก็ทำไปพร้อม ๆ กันกับเราเลย

  • เปิดเข้าโปรแกรมใช้งานไลน์ของคุณขึ้นมาแล้วกดไปที่หน้าหลัก หรือสัญลักษณ์รูปบ้าน 
  • กดเลือกสัญลักษณ์รูปคน พร้อมเครื่องหมายบวกซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ใช้สำหรับการเพิ่มเพื่อนใหม่ จากนั้นก็กดเข้าไป
  • กดสัญลักษณ์ ค้นหา ดูง่าย ๆ จะเป็นสัญลักษณ์ของแว่นขยาย
  • เมื่อกดเข้าไปแล้วจะเห็นเมนู LINE ID และ หมายเลขโทรศัพท์ ซึ่งทั้ง 2 เป็นรูปแบบของการเพิ่มเพื่อน เมื่อเราทราบแล้วว่ารหัสไลน์ที่ใช้สำรับลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส คืออะไร ให้คุณกดเลือกในช่อง LINE ID จากนั้นก็พิมพ์ “@baacfamily” ลงไป ถ้ามีโลโก้ของ ธกส ขึ้นมาพร้อมชื่อภาษาอังกฤษก็แสดงว่าถูกต้อง และให้กดปุ่มสีเขียวที่เขียนว่า เพิ่มเพื่อน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการติดตั้งไลน์ของธนาคารเพื่อใช้สำหรับลงทะเบียนเพื่อเงินฉุกเฉินออนไลน์และเงินสดฉุกเฉินต่าง ๆ ของ ธกส แล้ว

บริการสินเชื่อและเงินด่วน ธกส อะไรบ้างที่ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส ผ่าน Line Official ได้

สำหรับปี 2564 สินเชื่อที่คุณสามารถลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ใน Line Official ของธนาคารสามารถดูได้จากด้านล่างนี้ 

  • ประเภทสินเชื่อเงินด่วน ธกส ที่ยังเปิดให้ลงทะเบียนอยู่ในขณะนี้ก็มี 
    • สินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด – เป็นสินเชื่อ เงินกู้ธนาคาร ธกส สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ที่ต้องการผันตัวเองไปทำอาชีพทางด้านเกษตรกรรมเพื่อนสานต่อหรือพัฒนากิจกรรมทางการเกษตรของครอบครัว 
  • เงินฉุกเฉิน ธกส ที่ไม่ใช่ลักษณะเงินสินเชื่อระยะยาว
    • สินเชื่อเงินด่วน A Cash – ใช้บัตรกดเงินสดในการกดเงินออกมา โดยไม่กำหนดหลักเกณฑ์การใช้จ่ายเฉพาะเหมือนกับสินเชื่อประเภทอื่น ๆ คุณจะได้เงิน 50,000 บาท มาใช้จ่าย เนื่องจากเป็นสินเชื่อระยะสั้นต้องชำระเงินคืนให้หมดภายใน 1 ปี 

ทั้ง 2 ตัวอย่างที่เรายกมาให้ดู เป็นสินเชื่อเงินด่วน ธกส ที่ยังเปิดให้ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส ผ่านไลน์ ซึ่งหากเข้าไปแล้ว คุณจะเจอเมนูทั้ง 2 อยู่ติดกัน สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ตามความต้องการของคุณเลย อีกทั้งยังมีข้อมูลข่าวสารอื่นที่เกี่ยวกับสินเชื่อ เงินฉุกเฉิน ธกส ได้อัพเดตกันตลอดเวลาโดยที่ไม่ต้องไปถึงธนาคารก็รู้ได้  

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน:
อัตราดอกเบี้ยต่อปี:
เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกู้ได้สูงสุดหลายแสนบาท
เงินเดือน: 12000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ต้องการเงินด่วน 2-3 แสนบาท สมัครเลยจากแหล่งเงินทุนโดยตรง