ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอล
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ยืมเงินวันทูคอลด่วน 20-100 บาท

ยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลบริการที่ใครหลายๆคนต้องคุ้นเคยกันดี

เน็ตหมด ค่าโทรหมด โทรออกไม่ได้ ปัญหาน่าเบื่อที่เชื่อว่าน่าจะเคยเกิดขึ้นกับทุกคน ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเอไอเอส วันทูคอลเค้ามีบริการใจดี ให้ ยืม กล่าวคือตอนนี้ลูกค้าสามารถที่จะยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลมาใช้ก่อนได้ ผ่านบริการ ”ให้ยืมนะ” บริการดีๆ ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องพลาดการติดต่อสำคัญอย่างเช่น กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินที่เงินในโทรศัพท์หมดกะทันก็สามารถใช้โทรศัพท์ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

ให้ยืมนะ ais บริการยืมเงิน ais บริการยืมเงินวันทูคอล

โครงการพิเศษนี้จะให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้าเอไอเอสวันทูคอลในระบบเติมเงินที่ได้รับ sms แจ้งอัตโนมัติจากเอไอเอสเท่านั้น (บริการนี้จะไม่สามารถทำการสมัครยืมตังค์ ais ได้ด้วยตัวเอง ) โดยการใช้งานไม่ต้องใช้รหัสยืม เงิน aisใดๆ 

เมื่อเงินในโทรศัพท์ใกล้หมด ระบบจะให้ยืมเงินอัตโนมัติ 20 บาท. ซึ่งเงินนี้เสมือนเป็นเงินที่ช่วยในกรณีฉุกเฉิน การใช้งานจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ และระบบจะทำการหักเงินเมื่อลูกค้าได้เติมเงินในครั้งถัดไป แต่หากต้องการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลก็สามารถทำได้ แต่เมื่อทำการยกเลิกแล้วจะไม่สามารถกลับมาสมัคร ยืม เงิน aisนี้ได้อีก ดังนั้นจึงต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจยกเลิกบริการดีๆนี้ไป

เงื่อนไขของการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล

ผู้ใช้บริการจะต้องเป็นผู้ใช้โทรศัพท์ในระบบเติมเงินที่มีการใช้งานซิมเอเอสวันทูคอลตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และเบอร์โทรศัพท์จะต้องไม่ถูกระงับการใช้บริการ โดยต้องมียอดใช้งานเฉลี่ยไม่ต่ำกว่าเดือนละ 40 บาท

ยืมเงิน ais 50 บาทกดอะไร /ยืมเงินวันทูคอล30,80,100 บาทได้ไหม

เป็นที่น่าเสียดายที่ตอนนี้ทางเอไอเอสวันทูคอลยังไม่มีนโยบายให้ยืมเงินมากกว่า 20 บาท ดังนั้นจะต้องมาติดตามกันต่อไปว่าในปี 2021นี้ จะมีนโยบายใหม่ๆ ที่จะอำนวยความสะดวกโดยให้ยืมเงินais นอกโคงการเพิ่มเติมหรือไม่

กดอะไรยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล

ดังที่เรียนแจ้งไว้ข้างต้นว่าบริการ “ให้ยืมนะ” ไม่สามารถทำการสมัครเองได้ ข้อมูลในอินเทอร์เน็ตจากหลายๆ เว็บไซต์ที่ลงข้อมูลว่าสามารถเช็คสิทธิ์การยืมโดยการกด  *611#โทรออก หรือ กด *602#โทรออก เพื่อเช็คยอดเงินที่ติดลบนั้น ตอนนี้ไม่สามารถทำได้แล้ว ดังนั้นหากต้องการยืมเงิน ais จะต้องรอรับ sms จากทางเอไอเอสวันทูคอลเท่านั้น หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ call center ais 12call ได้เลย 

แต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงช่องทางช่วยเหลือแบบฉุกเฉินเท่านั้น ทางที่ดีควรเช็คเงินในโทรศัพท์อย่างสม่ำเสมอจะดีกว่า

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 8000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ต้องการยืมเงินผ่านแอพหาเงินได้จริงวงเงิน 2000-5000 บาท
เงินเดือน: 7500 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 22.97% ต่อปี
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยพร้อมบริการกลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ (Freelance)
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 24% ต่อปี
ทรูมันนี่วอลเล็ทบริการสินเชื่อผ่าน TrueWallet