บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย
เงินเดือน: 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 20-25% ต่อปี
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยหรือกู้เงินกับกรุงไทยโดยตรง

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ไม่ใช่แค่คนธรรมดาที่สมัครได้เท่านั้น

ความจำเป็นทางการเงินไม่ได้จำกัดอยู่แค่คนธรรมดาทั่วไปเท่านั้น แต่บรรดาเจ้าของกิจการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ต่างก็ประสบปัญหาด้วยเช่นกัน ยิ่งหนี้สินที่เกิดจากพิษโควิดรอบเก่าไม่ทันเคลียร์เสร็จ โควิดรอบใหม่ก็กลับมาอีกแล้ว ในตอนนี้หลาย ๆ กิจการกำลังมองหาลู่ทางสำหรับกู้เงินด่วนฉุกเฉินมาเพื่อพยุงธุรกิจและหมุนเวียนในกิจการให้อยู่รอด ซึ่งในตอนแรกอาจจะมีมาตรการช่วยเหลือลูกจ้าง พนักงาน หรือคนทั่วไปก่อน เพราะคนกลุ่มนี้ได้รับผลกระทบเป็นลำดับแรก และต่อไปก็เป็นในส่วนของกิจการ ซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ก็ได้มีการปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเจ้าของกิจการต่าง ๆ อีกด้วย แน่นอนว่าสำหรับธุรกิจหรือกิจการแล้วนั้นเขาคงไม่ได้ต้องการเพียงแค่ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนเท่านั้น แต่จำนวนเงินที่ต้องการนั้นอาจสูงถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งหากคุณต้องการกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทย วางใจได้เลยเพราะวงเงินที่ได้นั้นจะช่วยพยุงกิจการของคุณได้อย่างแน่นอน 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยสำหรับเจ้าของกิจการที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง ?

ปกติแล้วการสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยในหลาย ๆ ประเภทมีการกำหนดเงื่อนไขแยกออกมาอย่างชัดเจนระหว่างคนทั่วไปและเจ้าของกิจการ โดยเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่เจ้าของกิจการสามารถสมัครได้ในปี 2564 ดูได้จากตัวอย่างต่อไปนี้

  1. บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยโควิด – สินเชื่อตัวนี้เหมาะกับผู้ประกอบกิจการที่มีการท่องเที่ยวเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ร้านอาหาร สปา รถรับ – ส่งนักท่องเที่ยว หรือกิจการอื่น ๆ ที่มีหลักฐานว่าธุรกิจคุณอยู่ในภาคการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากพิษโควิด สามารถสมัครบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยในโครงการนี้ได้ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติหากกู้ผ่านสูงถึง 20,000,000 บาท อีกทั้งยังชำระดอกเบี้ยในอัตรที่ถูกสุด ๆ แค่ 2% ได้นานถึง 2 ปี เพราะจุดประสงค์หลักของการกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยโครงการนี้คือช่วยเหลือธุรกิจในแวดวงท่องเที่ยวให้สามารถอยู่ต่อไปได้โดยที่ไม่ต้องปิดกิจการ คุณสามารถลงทะเบียนผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพได้เลย แล้วหลังจากนั้นธนาคารจะติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป
  2. กู้เงินฉุกเฉินกรุงไทย Smart money – หากกิจการของคุณไม่ใช่สายงานท่องเที่ยวแต่ก็ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจและเป็นกิจการขนาดเล็กที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน หรือไม่ได้ต้องการเงินก้อนในหลักแสนหรือหลักล้านแล้วนั้น เงินกู้ในโครงการนี้ก็น่าสนใจแถมระยะเวลาและขั้นตอนการพิจารณา ไม่ได้ซับซ้อนเหมือนสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนหรือเงินกู้ในโครงการใหญ่ ๆ เลย อีกทั้งสามารถสมัครกู้ได้ด้วยตัวคุณเองโดยที่ไม่ต้องวิ่งเต้นหาหลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกันและยังสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยนั้นดีอย่างไร ? เจ้าของกิจการได้รับประโยชน์อะไรบ้าง ?

หากกิจการของคุณไม่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ คุณอาจจะมองภาพประโยชน์ของการใช้เงินกู้ฉุกเฉินกรุงไทยไม่ออกอย่างแน่นอน นอกเสียจากว่าจะทำให้มีหนี้สินเพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าหากกิจการของคุณได้รับผลกระทบอย่างหนัก ไม่ว่าจำนวนเงินที่กู้มาได้นั้นจะมากหรือน้อยสักเพียงใดล้วนแล้วแต่จะช่วยให้กิจการของคุณเดินหน้าไปได้อย่างแน่นอน คุณสามารถนำเงินไปใช้หมุนเวียนในกิจการ จ่ายเงินเดือนให้กับลูกน้อง ต่อเติมทุน หรือบางคนก็นำเอาไปจ่ายหนี้สินที่กู้ยืมมาจากที่อื่นก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการจัดสรรของเจ้าของกิจการนั้น ๆ ด้วย 

วัตถุประสงค์หลักของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ที่ได้ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือคนทุกคนไม่ใช่แค่คนทั่วไปเท่านั้น เพราะเราเชื่อว่าเจ้าของกิจการก็ต้องการเงินมาพยุงธุรกิจเช่นกัน เพราะหากกิจการล้มขึ้นมาแล้วนั่นเท่ากับว่าเจ้าของกิจการเหล่านั้นแทบไม่เหลืออะไรเลย อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อลูกจ้างและพนักงานอีกด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส สมัครหรือดูรายละเอียดเบื้องต้น
เงินเดือน: 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
ขอสินเชื่อกรุงไทยด้วยเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพสมัครเลย