ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย
เงินเดือน: 30000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: สูงสุด 19% ต่อปี
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip สินเชื่อดี ๆ ที่ควรบอกต่อ

 

อุปสรรคอย่างหนึ่งของพ่อค้าแม่ค้าชาวตลาดในการสมัครสินเชื่อจากธนาคารเจ้าดังหลาย ๆ แห่งคือการไม่ได้รับการอนุมัติเนื่องจากไม่มีหลักประกันที่แน่นอน อีกทั้งกิจการค้าขายที่มีอยู่นั้นเป็นเพียงแค่แผงลอย ร้านค้า ทั่ว ๆ ไป ไม่ได้มีการจดทะเบียนการค้าตามหลักธุรกิจ นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คนยื่นขอสินเชื่อแล้วโดนปัดตกตั้งแต่รอบแรก ไม่เพียงแค่นั้นไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดก็เป็นไปได้ยากว่าจะได้รับการอนุมัติ แต่เมื่อเราได้ทำการเสิร์จหาข้อมูลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2565 จาก pantip ซึ่งเป็นเว็บบอร์ดยอดฮิตที่มีผู้นำข้อมูลมาลงไว้มากมาย ก็พบว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตให้กับกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ต้องการสินเชื่อเพื่อนำเงินไปใช้หมุนเวียนในกิจการร้านค้าของตนเอง ไม่ว่าคุณจะต้องการสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย สินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้า หรือสินเชื่อแม่ค้าออนไลน์ก็สามารถยื่นเรื่องสมัครได้ตามความต้องการได้โดยไม่ต้องรอจดทะเบียนการค้าหรือมีหน้าร้านที่มั่นคง

ทำไมพ่อค้า แม่ค้า ควรใช้บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 2565 ?

  • มีวงเงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2565 ภายใต้สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตสำหรับธุรกิจรายย่อยให้มากถึง 200000 บาท ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่เยอะกว่าการขอสินเชื่ออื่นทั่ว ๆ ไป ที่ลูกค้ากลุ่มนี้สามารถขอได้
  • เงื่อนไขของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายค่อนข้างน้อย เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีข้อจำกัดในการประกอบอาชีพหลาย ๆ อย่าง เช่น การอนุมัติสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าให้กับร้านค้าที่ไม่ได้จดทะเบียนพาณิชย์เพื่อดำเนินกิจการซึ่งจะพบเห็นได้บ่อยจำพวกร้านค้าในตลาดนัดหรือต่างจังหวัด
  • ลักษณะสินเชื่อเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่กำหนดเวลาชำระเงินคืนตายตัวว่าต้องจ่ายให้หมดภายในกี่ปี เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อมีการชำระเงินคืนตามการเรียกเก็บในแต่ละงวดหากจำเป็นต้องใช้เงินอีกก็สามารถนำออกมาใช้จ่ายได้ตามความจำเป็น โดยไทยเครดิตดอกเบี้ยคิดแบบลต้นลดดอกในอัตราที่ไม่เกินไปกว่าธนาคารกลางกำหนด
  • ไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ ? จากข้อมูลพบว่าหากเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบเอกสาร เช็คประวัติทางการเงิน รวมถึงลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลและถ่ายรูปร้านค้า แผงลอยแล้ว ไม่เกิน 3 – 5 วันก็จะได้รับการอนุมัติ ซึ่งขึ้นอยู่กับความพร้อมและเอกสารประกอบการสมัครด้วย ซึ่งมีคนเคยได้รับการอนุมัติมาและมีเงินโอนเข้าบัญชีในวันรุ่งขึ้นมาแล้ว บอกได้เลยว่ารวดเร็ว ทันใจ ได้เงินพร้อมใช้

คุณสมบัติหลักที่จะต้องมีสำหรับผู้ที่สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 2022 ได้ 

  • มีความต้องการใช้เงินก้อนเพื่อนำไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนหรือลงทุนในกิจการ
  • เป็นกลุ่มลูกค้ารายย่อยมีเป็นเจ้าของกิจการขนาดเล็ก ไม่ได้จดทะเบียนการค้าในรูปแบบของห้าง ร้าน ห้างหุ้นส่วน หรือกลุ่มธุรกิจ
  • มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 21 ปี ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 60 ปี
  • ประกอบกิจการค้าขายมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี ในพื้นที่ให้บริการของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ในระยะไม่เกิน 15 กม. หากคุณอยากทราบว่าธนาคารไทยเครดิตมีสาขาที่ไหนบ้าง ? สามารถตรวจสอบข้อมูลได้จาก website ของธนาคาร โดยพิมพ์คำว่า www.tcrbank.com
  • มีที่อยู่ / สถานที่ตั้งร้านค้าที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ที่จำเป็นได้ รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

หากเอ่ยชื่อธนาคารไทยเครดิตเชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยยังไม่คุ้นชื่อของธนาคารนี้ แต่บอกได้เลยว่าภายใต้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจเช่นนี้เหล่าพ่อค้า แม่ค้าทั้งหลายไม่ว่าจะค้าขายแบบออฟไลน์หรือออนไลน์ก็ได้รับผลกระทบไม่น้อยเช่นกัน ถ้าคุณต้องการใช้เงินก้อนธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายคือแหล่งเงินกู้ที่คุณควรนึกถึงเป็นลำดับแรก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี
แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) บริการกู้เงินหรือยืมเงินออนไลน์ถุกกฎหมาย
เงินเดือน: 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
ขอสินเชื่อกรุงไทยด้วยเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ยืมเงินวันทูคอลด่วน 20-100 บาท