ถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส

ถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส สมัครหรือดูรายละเอียดเบื้องต้น

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส.

ผ่านไปไม่นาน ก็เข้าสู่ปี 2022 กันแล้ว การถอนเงินไม่ใช้บัตรกลายเป็นเรื่องปกติที่หลายคนต้องปรับตัวกัน การถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส. เป็นวิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถถอนเงินได้สะดวกยิ่งขึ้น เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือและติดตั้งแอพออนไลน์ของ ธกส. A-Mobile โดยเราสามารถกดเงินไม่ใช้บัตร ธกส. หรือ ถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส. ผ่านตู้ ATMได้ด้วยขั้นตอนดังนี้

  1. เข้าแอป ธกส. A-Mobile แล้วเลือกเมนู “ถอนเงินไม่ใช้บัตร
  2. เลือกหมายเลขบัญชีและใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน
  3. ใส่รหัสผ่านยืนยัน
  4. ไปที่ตู้ ATM แล้วเลือกเมนู “ถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร
  5. ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือ
  6. ระบุรหัสถอนเงิน 6 หลัก
  7. รับเงินจากตู้ ATM

สำหรับคนที่ยังไม่เคยถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส. ก็อยากให้ลองทำดู เพราะวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร ธกส. นี้มีความสะดวก เราไม่ต้องพกพาบัตรหรือเวลาลืมบัตรก็จะได้ไม่ต้องเสียเวลากลับไปเอาบัตร ดังนั้น หากเราเรียนรู้วิธีถอนเงินไม่มีบัตร ธกส. หรือ ถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส.ได้ก็จะเป็นประโยชน์อย่างมาก แต่อาจต้องหมั่นฝึกทำบ่อย ๆ ให้คุ้นชิน 

ธกส. ใจดี ออกโครงการสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส COVID-19

ปี 2565 นี้ถือได้ว่าเศรษฐกิจยังคงฝืดเคือง หลายธนาคารได้มีโครงการให้สินเชื่อกู้ยืมสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัส COVID-19 ธนาคาร ธกส. ได้มีโครการสินเชื่อดังกล่าว โดยวิธีก็มีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่แอดไลน์ @baacfamily แล้วเลือกเมนู “COVID-19 ลงทะเบียนรับความช่วยเหลือจาก ธกส.” โดยกรอกข้อมูลที่จำเป็น เช่น เลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์มือถือของตนเองและผู้ที่สามารถติดต่อได้ รวมถึงข้อมูลจำเป็นต่าง ๆ เช่น วัตถุประสงค์ของการขอสินเชื่อ แหล่งที่มาของรายได้ วงเงินสินเชื่อที่ต้องการ ฯลฯ หลังจากนั้นก็ยืนยันการลงทะเบียน และรอรับ ธกส. หมายเลขอ้างอิง จากข้อความในโทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่ามีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถดำเนินธุรกรรมได้เลย เช่นเดียวกับการถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส. ที่ไม่ต้องมีบัตร ATM ก็สามารถดำเนินเรื่องได้อย่างสะดวกง่ายดาย

วิธีทำบัตรเดบิตกับธนาคาร ธกส. 

บางคนอาจยังไม่สะดวกกับการถอนเงินไม่ใช้บัตร ธกส.หรือกดเงินไม่ใช้บัตร ธกส. และคิดว่าการถอนเงินไม่ใช้บัตรเป็นเรื่องซับซ้อนยุ่งยาก ก็สามารถเลือกที่จะทำบัตรเดบิตเพื่อถอนเงินได้ สำหรับเงื่อนไขหลัก ๆ ของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเดบิต ต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปี และต้องเตรียมเอกสารสำคัญ คือ บัตรประชาชนหรือเอกสารแสดงตนพร้อมสำเนา และสมุดบัญชีเงินฝาก (ถ้ามี) และติดต่อสาขาที่เปิดบัญชีเท่านั้น โดยบัตรเดบิต ของธนาคาร มี 2 ประเภท คือ

  1. บัตร Debit Green วงเงินการใช้งาน 20,000/40,000/60,000 บาทต่อวัน โดยมีค่าธรรมเนียมบัตรแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียม รายปี 250 บาท รวม 350 บาท
  2. บัตร Debit Smart วงเงินการใช้งาน 80,000/100,000/120,000 บาทต่อวัน โดยมีค่าธรรมเนียมบัตรแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท รวม 400 บาท

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 18-25% ต่อปี
LINE bk บริการยืมเงินออนไลน์วงเงินสูงถึง 8 แสนบาท
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินสมัครเลย
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ยืมเงินวันทูคอลด่วน 20-100 บาท