ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน

ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินสมัครเลย

จากยุคเดินเรือส่งต่อผ่านยุคดิจิทัล 

คุณรู้หรือไหมว่าธนาคารออมสินเริ่มต้นรับฝากถอนเงินด้วยการเดินเรือไปตามบ้านเรือน โดยเริ่มจากท่าน้ำปากคลองตลาดเลียบผ่านริมน้ำเจ้าพระยา กาลเวลาผ่านไปมากกว่าครึ่งศตวรรษ วิธีถอนเงินจากริมแน่น้ำได้เปลี่ยนมาเป็นถอนเงินที่ตู้ ATM โดยเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ใช่แล้วครับ เรากำลังพูดถึงแอป Mymo ซึ่งจุดเด่นคือบริการธุรกรรมทางการเงินบนมือถือรวมถึงบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน ก่อนหน้าที่จะถึงยุคถอนเงินไม่ใช้บัตร วิธีที่จะถอนเงินธนาคารออมสินได้ เราต้องมีบัตรออมสินก่อน แล้วนำไปกดที่ตู้ ATM เราไม่สามารถไปถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีออมสินได้ ถ้ามีแค่สมุดบัญชีก็ต้องไปติดต่อที่เคาเตอร์ธนาคารออมสิน ซึ่งบัตรออมสินที่ว่านี้ก็ช่วยแก้ปัญหาให้เราสามารถถอนเงินไม่มีสมุดบัญชีออมสินได้นั่นเอง อย่างไรก็ตามไม่นานมานี้ หลายธนาคารได้ปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ธนาคารออมสินก็เช่นกัน ดังนี้จึงได้เกิดแอปพลิเคชั่น Mymo ที่ทำให้เราถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินได้ 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินง่าย ๆ ผ่านแอป Mymo

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน มีขั้นตอนง่าย ๆ คือ 

  1. เปิดแอป Mymo 
  2. คลิกเมนูบนซ้าย แล้วเลือกเมนู My Card ถอนเงินสด 
  3. เลือก หรือ ใส่จำนวนเงินที่ต้องการ
  4. เลือกบัญชีที่ต้องการถอน
  5. กดปุ่ม ถอนเงินสด
  6. ไปที่ตู้ ATM ออมสิน เลือกเมนู กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน
  7. แสกน QR Code ในหน้าจอตู้ ATM
  8. กดปุ่มถัดไป
  9. รับเงิน 

เห็นได้ว่าวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินมีขั้นตอนที่แสนเรียบง่าย แค่นี้ต่อให้คุณลืมพกบัตรออมสิน ก็สามารถถอนเงินธนาคารออมสินได้ด้วยวิธีดังกล่าว

ถอนเงินออมสินผ่านเซเว่น ทางเลือกใหม่ของความรักความสะดวก

นอกจากนี้ ธนาคารออมสินได้เพิ่มช่องทางรับฝาก-ถอนเงินโดยการแสกน QR Code บนบริการแอป Mymo ผ่านทางเคาเตอร์เวอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ พูดง่าย ๆ คือใครต้องการถอนเงินออมสินเซเว่นก็สามารถช่วยคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง เห็นไหมครับว่าบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินผ่านทางแอป Mymo มีข้อดียังไง เห็นแบบนี้คงต้องรีบโหลดแอป Mymo ติดเครื่องไว้แล้ว อย่างไรก็ตามบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินไม่สามารถใช้กับต่างธนาคารได้ ที่ต้องบอกแบบนี้ เพราะยังมีลูกค้าธนาคารออมสินหลายคนยังสงสัยว่าสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินต่างธนาคารได้หรือไม่ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ณ ปี 2565 หรือปี 2022 นี้ ยังไม่มีธนาคารใดที่สามารถให้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ ซึ่งหวังว่าข้อมูลตรงนี้จะช่วยไขข้อข้องใจให้กับคนที่ยังสงสัยอยู่ว่าเราสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไหม

ประโยชน์โดยภาพรวมของแอป Mymo

มาถึงตรงนี้ก็ได้เวลาสรุปประโยชน์ของการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินกันแล้ว ประโยชน์หลัก ๆ ของหลักการถอนเงินไม่ใช้บัตรคือช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ เพียงแค่มีโทรศัพท์และติดตั้งแอป Mymo ก็สามารถถอนเงินธนาคารออมสินได้แล้ว โดยวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินทุกคนก็สามารถทำตามได้ตามขั้นตอนข้างต้นทีได้อธิบายไปเมื่อสักครู่ ยิ่งไปกว่านั้น บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินยังเพิ่มความสะดวกดียิ่งขึ้นไปอีก โดยลูกค้าธนาคารออมสินสามารถถอนเงินออมสินเซเว่นทุกสาขาได้ ประโยชน์ทั้งหมดที่ว่ามานี้จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าคุณยังไม่ได้ติดตั้งแอป Mymo ฉะนั้นรีบไปติดตั้งแอปนี้กันนะทุกคน 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส และตรวจสอบผลการอนุมัติออนไลน์
เงินเดือน: ไม่ระบุ (แต่ต้องเป็นลูกค้าของ ธกส อยู่แล้ว)
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกส เฉพาะช่วงโควิดด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
เงินเดือน: 15,000 บาท/70000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 16% ต่อปี
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพรับสิทธิพิเศษมากมายประจำปี 2565