ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรสมัครเลย

รู้หรือยังกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรได้แล้วนะ

ตู้ ATM กับ บัตร ATM คือของคู่กันเมื่อเราต้องไปกดตังเมื่อหลายปีก่อน มาวันนี้ธนาคารกสิกรได้พัฒนาระบบและช่วยให้ลูกค้าสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรได้แล้ว ในปี 2565 นี้ เชื่อว่าคนไทยที่เป็นลูกค้าของธนาคารดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะสมัครบัตรกสิกรน้อยลง โดยเฉพาะเด็กรุ่นใหม่ที่เริ่มปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น หรือพูดอีกนัยหนึ่ง คนยุคใหม่เป็นคนชอบอะไรที่รวดเร็วทันใจและเข้าถึงเทคโนโลยี ระบบถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรจึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองถึงความต้องการของคนกลุ่มนี้อีกทั้งประหยัดทรัพยากรที่เอามาผลิตเป็นบัตร ATM อีกด้วย 

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรมีขั้นตอนง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำตามได้ โดยเริ่มจาก

1. เปิดแอป K PLUS แล้วเลือกเมนู “ธุรกรรม”

2. ใส่รหัสผ่าน

3. เลือกเมนู “ถอนเงิน” และเลือกจำนวนเงินถอน

4. ตรวจสอบรายการถอนเงินและไปที่ตู้ ATM 

5. กดเมนู ถอนเงินไม่ใช้บัตร

6. เลือกเมนู K PLUS

7. หน้าจอตู้ ATMจะแสดง QR Code ให้แสกน

8. กดแสกน QR ในหน้าจอมือถือ

9. แสกน QR Code บนหน้าจอตู้ ATM

10. กดปุ่มยืนยัน และสามารถเลือกรับสลิปได้ตามปกติ

เป็นอย่างไรครับ สำหรับวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ขั้นตอนก็ง่าย ๆ แค่นี้ นอกจากนี้ระบบถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรไม่เพียงแต่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงิน แต่ยังช่วยลดต้นทุนการผลิตบัตร ATM และยังประหยัดค่าธรรมเนียมให้กับเราอีกด้วย 

คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

อย่างไรก็ตาม หลายคนมีคำถามเกี่ยวกับระบบถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรอยู่พอสมควร เช่น กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรค่าธรรมเนียมแพงไหม ในส่วนนี้ต้องขอตอบว่าการกดเงินไม่ใช้บัตรนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถสบายใจในตรงนี้ได้ คำถามต่อมา คือเราสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม คำตอบคือได้ทุกตู้ที่เป็นของธนาคารกสิกร แต่ถ้าเป็นธนาคารอื่นที่ไม่ใช่กสิกรไม่สามารถทำได้  นอกจากนี้บางคนที่อาจจะยังไม่ชำนาญเทคโนโลยีก็อาจสงสัยว่า แล้วถ้ามีแค่สมุดบัญชีธนาคารอย่างเดียว ไม่มีบัตร ATM ไม่มีแอป K PLUS สามารถใช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กสิกรได้ไหม คำตอบคือไม่ได้ครับ ถ้ามีแค่สมุดบัญชีสามารถไปติดต่อที่เคาเตอร์ธนาคารกสิกรได้เลย ปี 2022 นี้ คาดการณ์ไว้ว่าอัตราการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรจะยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องด้วยระบบที่เอื้อต่อความสะดวกให้กับสถานการณ์ในปัจจุบัน ตัวผู้เขียนเองรับจ้างงานอิสระทำให้ได้รับค่าจ้างไม่แน่นอน เป็นเหตุให้หลายครั้งไปถอนตังที่ตู้กสิกร ในระหว่างที่ยืนรอต่อคิวอยู่ ก็ทำให้สังเกตว่าหลายคนได้ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกัน และส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นนักศึกษา ซึ่งผู้เขียนก็หวังว่าอัตราการใช้งานระบบนี้จะยังคงมากขึ้นเรื่อย ๆ ในเร็ววันครับ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกับธนาคารโดยตรง อนุมัติไว
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินสมัครเลย
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพสมัครเลย