ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพสมัครเลย

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองด้วยบัตรเดียว

  แม้ว่าธนาคารกรุงเทพจะพัฒนาระบบ Internet Banking จนสามารถถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกรุงเทพได้แล้วในปัจจุบัน แต่เนื่องด้วยคนบางกลุ่มยังไม่ชินกับการถอนเงินไม่ใช้บัตรรวมถึงบางคนยังไม่รู้วิธีกดเงินไม่ใช้บัตร ทำให้เวลาที่ต้องการถอนเงินยังคงใช้บัตรกรุงเทพคู่กับตู้ ATMอยู่ ถึงกระนั้น ธนาคารกรุงเทพก็ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์บัตรกรุงเทพให้มีฟังก์ชันใช้งานหลากหลาย บัตรบีเฟิสต์ ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช ไม่เพียงแต่เป็นบัตรกดเงินสดเท่านั้น แต่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น 1. ฟรีตรวจสุขภาพ Basic Package 1 ครั้ง มูลค่า 2,050 บาท ณ คลินิกพิเศษนอกเวลา อายุรกรรม Premium Clinic โรงพยาบาลศิริราช 2. รับส่วนลด 5-40% ค่าหัตถการ เช่น นวดแผนไทย ประคบสมุนไพร ณ การแพทย์แผนไทยประยุกต์ศิริราช อาคารปิยมหาราชการุณย์ ชั้น 7 3. ได้รับสิทธิคุ้มครองการเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ สูงสุด 200,000 บาท นี่เป็นสิทธิคร่าว ๆ ที่เราจะได้รับจากบัตรดังกล่าว ซึ่งหากจะเลือกถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพเพราะคิดว่ามีบัตรไปก็ไม่ได้ตอบโจทย์ชีวิต เราคงต้องกลับไปคิดดี ๆ กันแล้ว ด้วยสิทธิประโยชน์ที่กล่าวมาข้างต้น บัตรชนิดนี้จึงต่างจากบัตร ATM กรุงเทพแบบธรรมดาที่ใช้แค่ถอนเงินและชำระสินค้าทางออนไลน์ นอกจากนี้บัตรกรุงเทพดังกล่าวยังสามารถใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และรถด่วนพิเศษ BRT ได้อีกด้วย 

มาช้า แต่มานะ กรุงเทพกดเงินไม่ใช้บัตรได้แล้ว!

ก่อนหน้าปี 2565 นี้ เป็นที่ทราบกันว่าธนาคารหลายค่ายได้เริ่มมีบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกันแล้ว หลายคนบ่นว่าแล้วกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพเมื่อไหร่จะมาสักที ล่าสุดธนาคารกรุงเทพก็ได้เพิ่มฟังก์ชันถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพได้เสียที เรียกได้ว่าอาจจะมาช้าหน่อย แต่มาแน่นอน อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันนี้ก็เหมือนธนาคารอื่น ๆ คือ เราไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ ที่ต้องบอกเช่นนี้ เพราะหลายคนยังสงสัยว่ากดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไหมหรือบางคนยังสงสัยว่ากดเงินไม่ใช้บัตรต้องมีบัตรไหม เพราะอาจจะเข้าใจว่าถึงไม่ต้องใช้บัตรกรุงเทพแต่อาจยังต้องใช้บัตรประชาชนหรือบัตรอื่น ๆ แทนหรือเปล่า ซึ่งฟังก์ชันถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพมีขั้นตอนง่าย ๆ แค่เดินไปที่ตู้ ATMแล้วเชื่อมต่อกับแอพกู้เงินออนไลน์ในมือถือ ก็ใช้งานได้แล้ว

วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพแบบ Step By Step 

สำหรับวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพมีขั้นตอนดังนี้

1. เปิดแอปแล้วเลือกเมนู “ถอนเงิน ATM” และระบุรหัสผ่าน

2. เลือกบัญชีและจำนวนเงินที่ต้องการกดเงินแล้วกด “ต่อไป”

3. ไปที่ตู้ ATM บัวหลวง แล้วเลือกเมนู “ถอนเงินไม่ใช้บัตร

4. เลือกเมนู “โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ

5. เครื่อง ATM แสดง คิวอาร์โค้ด เพื่อให้เราแสกน

6. เปิดแอป แล้วเลือกเมนู “ถอนเงินเอทีเอ็ม” จากนั้นกด “แสกนคิวอาร์โค้ดเพื่อถอนเงิน

7. แสกนคิวอาร์โค้ด แล้วกด “ยืนยันรายการ”

8. รับเงิน (รายการถอนเงินสำเร็จ)

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพก็มีขั้นตอนประมาณนี้ หรือผู้ใช้บริการท่านใดยังสงสัยหรือต้องการรายละเอียด ก็สามารถค้นหาที่ Google โดยพิมพ์ว่า วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ 2565 หรือ กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ 2565 สาเหตุที่ต้องมี 2565 ต่อท้าย ก็เพื่อเน้นว่าข้อมูลที่ค้นหานั้นเป็นข้อมูลปัจจุบัน หรือบางคนจะพิมพ์ว่า ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ 2022 ก็ได้เช่นกัน 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกู้ได้สูงสุดหลายแสนบาท
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส และตรวจสอบผลการอนุมัติออนไลน์
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ระบุ
ยืมเงินวันทูคอลด่วน 20-100 บาท